Tải 10+ mẫu đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint miễn phí

Admin

Khi thiết kế slide, đôi khi chúng ta cần thêm vào đồng hồ đếm ngược cho những trang slide chứa câu hỏi mà bạn muốn khán giả trả lời. Nếu như bạn không biết cách tạo ra nó thì có thể tham khảo các mẫu được HocVienDaoTao.Com tổng hợp và tải đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint về ngay nhé.

Nếu bạn đang tạo slide có phần trò chơi hay slide câu hỏi thì thêm vào đồng hồ đếm ngược là điều cần thiết. Để nhanh chóng có được những chiếc đồng hồ đếm ngược chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo ngay các mẫu sau của HocVienDaoTao.Com.

Bạn có thể lựa chọn các mẫu này cho nhiều trường hợp như làm giáo án, làm slide thuyết trình với nhiều thời gian , với các trang slide tương ứng với đồng hồ đếm ngược 30 giây, 1 phút, 2 phút, 5 phút, 10 phút, 20 phút, 30 phút,…

Mẫu 1

Mẫu đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint 1

Mẫu 2

Mẫu đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint 2

Mẫu 3: Mẫy này có thể dùng cho những trường hợp thời gian đếm ngược là 40, 50 hoặc 60 giây.

Mẫu đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint 3

Mẫu 4:

Mẫu đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint 4

Mẫu 5:

Mẫu đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint 5

Mẫu 6:

Mẫu đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint 6

Mẫu 7:

Mẫu đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint 7

Mẫu 8:

Mẫu đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint 8

Mẫu 9:

Mẫu đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint 9

Mẫu 10:

Mẫu đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint 10

Nếu như bạn ưng ý một trong các mẫu đồng hồ đếm ngược ở trên, hãy truy cập vào liên kết dưới đây để tiến hành tải về:

Link tải 10 mẫu đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint

Cách tải đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint:

Để tải một trong các mẫu đồng hồ ở trên về, bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở slide mà bạn muốn tải > nhấn Tải xuống.

Hoặc bạn có thể click vào mục Tải xuống tất cả để sử dụng toàn bộ các mẫu trên.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint

Bạn không nên tải về và sử dụng mẫu đồng hồ đếm ngược mà không có sự cân nhắc. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn tạo slide chứa đồng hồ đếm ngược đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn:

• Chọn mẫu có chứa khoảng thời gian đếm ngược đúng với nhu cầu của bạn.
  • Đảm bảo mẫu được chọn có phong cách thiết kế tương tự và phù hợp các trang slide khác của bạn. Ví dụ bạn đang thuyết trình chủ đề nghiêm túc thì không nên chọn mẫu dễ thương, tinh nghịch.
  • Thêm hiệu ứng âm thanh vào slide cho đồng hồ đếm ngược để tạo cảm giác hồi hộp, kịch tính, khiến khán giả nhận thức rõ thời gian đang trôi dần đi.
  • Đương nhiên, hãy kiểm tra lại thật kỹ bản trình bày của mình trước khi thuyết trình để đảm bảo không có trục trặc hay sai sót xảy ra trong quá trình đếm ngược thời gian.

Kết luận

Trên đây là 10 mẫu đồng hồ đếm ngược mà HocVienDaoTao.Com đã tổng hợp được. Bạn có thể tải đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint về và sử dụng cho công việc, học tập của mình. Chúc bạn thành công!