Xem bài viết

Cách tính điểm ưu tiên năm 2023: Tổng điểm càng cao, điểm ưu tiên càng giảmTheo quy định, từ năm 2023, thí sinh đạt tổng điểm từ 22,5 điểm trở lên sẽ có điểm cộng ưu tiên giảm dần đều. Đến khi tổng điểm thi là 30, điểm ưu tiên bằng 0. Cụ thể, điểm trúng tuyển của Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội năm 2023 theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT, phương thức thi tuyển kết hợp với xét tuyển như sau:

Xem bài viết

Theo đó, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội cũng công nhận 2. 660 thí sinh trúng tuyển đại học hình thức chính quy đợt 1 năm 2023. Tra cứu điểm chuẩn năm 2023 tất cả các trường đại học nhanh trên VietNamNet

Xem bài viết

Từ 17 điểm đã có thể vào ĐH Lao động - Xã hội năm 2023Trường ĐH Lao động - Xã hội vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2023 theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT và xét kết quả học bạ. Điểm chuẩn 20 trường đại học có ngành Y, DượcSau đây là tổng hợp điểm chuẩn các trường đào tạo ngành Y, Dược trên cả nước.

Xem bài viết

Điểm chuẩn vào Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ giảm mạnhTrường ĐH Kinh doanh và Công nghệ vừa công bố điểm chuẩn vào các ngành của trường theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Năm nay, điểm chuẩn của trường dao động từ 19 - 23,5.